Tổng kêt năm học 2021-2022

Đăng lúc: 09:40:48 27/05/2022 (GMT+7)

Tổng kết tại lớp học 2021-2022

Ngày 23/05/2022 Nhà trường tổ chức tổng kết năm học 20211-2022

Trong năm học vừa qua trường MN Trường Sơn đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào so với những năm trước. Trường vinh dự có: 5 giáo viên giỏi cấp Thành phố, 90 cháu học sinh đạt danh hiệu bé khỏe, 226 cháu đạt bé chăm ngoan cấp trường.

Trong  tháng 4 BGH nhà trường đã hoàn thành khảo sát chất lượng ở các độ tuổi. Nhìn chung các con đều đạt và vượt so với yêu cầu của độ tuổi. Bên cạnh đó thì vẫn chỉ còn một số bé đuối hơn so với yêu cầu là vì con nhập học sau, dịch bệnh covid ...

Hình ảnh tổng kết tại lớp 5 tuổi

Để được kết quả như vậy BGH xin gủi lời cảm ơn chân thành tới quý vị phụ huynh đẫ luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành với nhà trường trong suốt thòi gian qua.

Xin cảm ơn tất cả giáo viên nhân viên luôn tâm huyết, yêu nghề mến trẻ để xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục.

Xin chúc tất cả quý phụ huynh  sức khỏe, hạnh phúc. Chúc tất cả tập thể CBGV-NV nhà trường luôn vững tây chèo để cùng nhà trường đưa con thuyền mâm non Trường Sơn đến bờ vinh quang. Chúc tât cả các con có một

Hè sôi động, bổ ích, nhiều niêm vui/??