BỮA CƠM CÔNG ĐOÀN – CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN TRƯỜNG SƠN

Đăng lúc: 08:11:22 02/02/2024 (GMT+7)

Mục đích cao hơn là để đoàn viên, người lao động được thưởng thức bữa cơm ca trong không khí thân tình, đoàn kết, yêu thương; thể hiện sự quan tâm của BCH công đoàn với các chị em đoàn viên.

BỮA CƠM CÔNG ĐOÀN – CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN TRƯỜNG SƠN

Ngày 01/02/2024 công đoàn trường mầm non Trường Sơn tổ chức “Bữa cơm công đoàn” cho các chị em đoàn viên. Đây là một hoạt động thiết thực, tiếp tục khẳng định trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo và chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, người lao động từ những bữa ăn, những nhu cầu cụ thể thường ngày.

Những bữa cơm Công đoàn được tổ chức ngon hơn thường ngày, bảo đảm chất lượng dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho đoàn viên, công đoàn trong nhà trường

Tại bữa ăn, chị em đoàn viên có thể đề xuất, kiến nghị, bày tỏ mong muốn, nguyện vọng của mình với đại diện BCH công đoàn là chủ tịch công đoàn nhà trường bà Nguyễn Thị Hải, qua đó, tạo dựng niềm tin, sự gắn bó của đoàn viên, người lao động đối với tổ chức Công đoàn và nhà trường.

Hình ảnh tại bữa cơm công đoàn trường mầm non Trường Sơn