Xuân Giáp Thìn 2024

Đăng lúc: 00:00:00 02/02/2024 (GMT+7)

Trường Mầm non Trường Sơn trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Xuân Giáp Thìn 2024

Trường Mầm non Trường Sơn trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Xuân Giáp Thìn 2024

Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”,“Lá lành đùm lá rách”  chiều ngày 01 tháng 02 năm 2024 Ban giám hiệu, CTCĐ, bí thư Đoàn thanh niên trường Mầm non Trường Sơn tổ chức tặng quà tết cho 12 học sinh của trường là các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm và còn là nguồn động viên khích lệ các bé trong nhà trường, cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Trong buổi tặng quà thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Toàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, cùng các đồng chí đại diện cho Hội chữ thập đỏ nhà trường đã trao quà cho các bé và chúc sức khỏe gia đình các bé chuẩn bị bước sang một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Đây là việc làm thiết thực và ý nghĩa của trường Mầm non Trường Sơn hàng năm vào dịp tết cổ truyền. Hy vọng với món quà này sẽ là nguồn cổ vũ động viên tinh thần các bé nhân dịp đón Tết Giáp Thìn năm 2024.

Một số hình ảnh trong buổi tặng quà: