Hội nghi viên chức người lao động năm học 2023-2024 trường MN Trường sơn

Đăng lúc: 00:00:00 12/10/2023 (GMT+7)

TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 11/10/2023 trường mầm non Trường Sơn long trọng tổ chức hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024. Hội nghị được tổ chức thường niên vào thời gian đầu năm học hàng năm nhằm mục đích để tập thể giáo viên, nhân viên được phát huy tính dân chủ của mình tại nơi làm việc, để giáo viên, nhân viên được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và được giám sát việc thực hiện chế độ chính sách và các nội quy, quy chế có liên quan tại đơn vị mình công tác.
Hội nghị với sự điều hành của đoàn chủ tịch đã diễn ra nghiêm túc, khẩn trương, báo cáo đánh giá bám sát các nội dung trọng tâm của năm học trước. Tiếp thu, giải trình những ý kiến kiến nghị của các tổ khối một cách khách quan, cụ thể và hợp lý nhất, đi đến sự nhất trí cao của tập thể CB-GV-NV. Cùng lắng nghe đoàn chủ tịch phát động phong trào thi đua năm học 2023-2024. Ký kết giao ước thi đua giữa chính quyền và công đoàn trong việc triển khai nhiệm vụ chuyên môn và các cuộc vận động lớn của ngành. Trong thời gian diễn ra hội nghị tập thể CB- GV - NV đã nghiêm túc lắng nghe, sôi nổi, thảo luận các nội dung, đảm bảo quyền lợi của mình trong đơn vị công tác, để đi đến sự đồng thuận nhất trí cao. Cùng quyết tâm thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của năm học 2023-2024 xây dựng trường học thành một khối đại đoàn kết vững mạnh và phát triển.

Một số hình ảnh trong ngày hội nghị CBGV-NV-NLĐ Năm học 2023-2024