Những dấu yêu con mãi 5-6 tuổi NH 2022-2023

Đăng lúc: 16:33:36 10/05/2023 (GMT+7)

“NHỮNG DẤU YÊU CÒN MÃI” Chụp ảnh kỷ niệm các bạn nhỏ 5-6 tuổi trước khi ra trường tại trường mầm non Trường Sơn - thành phố Sầm Sơn - Thanh Hóa

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường trường mầm non trường Sơn thành phố Sầm sơn

Thực hiện kế hoạch năm học 2022- 2023, trường mầm non Trường Sơn thành phố Sầm sơn đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường, hội thi diễn ra 2 đợt thi; đợt 1 vào tháng 03 năm 2023(Thi thực hành ) và đợt 2 vào tháng 4 năm 2023( Trình bày biện pháp).

          Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích và tạo cơ hội để giáo viên nâng cao tinh thần học hỏi, sáng tạo trong chuyên môn, mạnh dạn đổi mới các hình thức tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường. Giáo viên tham gia hội thi có sự đầu tư về đồ dùng đồ chơi cho trẻ và biết vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tiên tiến vào tổ chức các hoạt động giáo dục mang lại hiêu quả cao. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy và thực hiện tốt việc dạy học lấy trẻ làm trung tâm.

          Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023 của trường mầm non trường Sơn thành phố Sầm Sơn đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng và đúng quy định. Giáo viên đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

Sự thành công của hội thi là sự cổ vũ tinh thần cho các cô giáo có thêm động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, với lòng yêu nghề yêu trẻ, ham học hỏi, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường sẽ luôn được gìn giữ phát huy.

          Sau đây là những hình ảnh đặc sắc của hội thi:

 

 

  

Tin tức mới nhất