TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG SƠN THÀNH PHỐ SẦM SƠN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ NĂM HỌC 2023-2024

Đăng lúc: 13:46:47 10/10/2023 (GMT+7)

TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG SƠN THÀNH PHỐ SẦM SƠN

TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ NĂM HỌC 2023-2024

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho bé là việc làm cần thiết để nhà trường và phụ huynh nắm rõ tổng quan sức khỏe của bé, giúp phát hiện các triệu chứng bệnh lý, từ đó điều trị kịp thời, tránh ảnh hưởng đến quá trình phát triển và trưởng thành của trẻ. Ngày 04/10/2023, trường mầm non Trường Sơn phối hợp với Trung tâm y tế thành phố Sầm Sơn  khám sức khỏe định kỳ cho trẻ CBGV-NV-Học sinh với những nội dung: Khám tai, mắt, mũi, họng, răng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu…..

Qua kiểm tra sức khỏe, hầu hết toàn bộ CBGN_NV và trẻ có sức khỏe bình thường và được cán bộ y tế và nhân viên y tế nhà trường ghi chép cụ thể, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh.         Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tuyên truyền, giáo dục sức khỏe và tư vấn kịp thời trong công tác chăm sóc trẻ em đến các bậc phụ huynh. Hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng của các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và yên tâm gửi gắm con cho nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe của trẻ