Kế hoạch hội thi ảnh " khoảng khắc mẹ và bé" Chào mừng ngày 20/10 ngày quốc tế phụ nữ

Đăng lúc: 00:00:00 13/10/2023 (GMT+7)

CUỘC THI ẢNH “KHOẢNH KHẮC CỦA MẸ VÀ Bɔ

Kính gửi các bậc phụ huynh trường mầm non Trường Sơn!

“Con” là tình yêu của mẹ, là niềm tự hào của ba”, là những “chồi non” phát triển tương lai cho một xã hội văn minh và hiện đại sau này. Thật khó để diễn tả hết cảm xúc của những người làm cha làm mẹ khi từng ngày dõi theo hành trình con lớn khôn. Vì vậy, những “khoảnh khắc của mẹ và bé” luôn là thứ giúp cha mẹ ghi nhớ về tuổi thơ “con” vừa lưu lại “chặng đường” đánh dấu cột mốc trưởng thành của “con”. Và những khoảnh khắc đáng nhớ ấy sẽ được lưu mãi trong những tấm ảnh ba mẹ chụp lại. Và đó cũng là mục đích mà Trường mầm non Trường Sơn tổ chức cuộc thi ảnh “khoảnh khắc của mẹ và bé” để các vị phụ huynh cùng nhau sẻ chia những tấm ảnh, bức hình của các con.

1. Đối tượng dự thi

Tất cả các vị phụ huynh có con từ 1 đến 5 tuổi học tại trường mầm non Trường Sơn, Phường Trường Sơn, Thành phố Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa

2. Thời gian diễn ra cuộc thi

Từ ngày 6/10/2023 đến ngày 18/10/2023

3. Cách thức tham gia cuộc thi

- Bước 1: Theo dõi (Follow) và Thích (Like) Fanpage của Trường mầm non Trường Sơn: https://ww.facebook.com/profile. của Trường mầm non trường sơn

- Bước 2: Người tham dự gửi ảnh khoảnh khắc đáng yêu của con em mình (Bé từ 1 đến 5 tuổi), cùng lời bình không quá 50 từ. Ảnh và lời bình gửi về hòm thư (inbox) của fanpage Mầm non Trường Sơn

+ Tiêu đề bài dự thi: Dự thi cuộc thi ảnh “khoảnh khắc của mẹ và bé”

+ Lời bình: (không quá 50 từ)

+ Họ tên bé:

+ Họ tên mẹ:

+Địa chỉ:

+ Số điện thoại:

+ Email (nếu có):

(Sau khi nhận ảnh từ người dự thi, Trường mầm non Trường Sơn sẽ thông báo nhận ảnh thành công và cung cấp đường link ảnh trong album cuộc thi. Người tham dự sẽ tiến hành kêu gọi like, share hình ảnh này để có cơ hội nhận giải của chương trình).

– Bước 3: Kêu gọi người thân/bạn bè bình chọn bằng cách like, comment và share hình ảnh dự thi của bé tại Album riêng của cuộc thi sẽ được BTC đăng tải trên facebook Trường mầm non Trường Sơn.

4. Tiêu chí gửi ảnh dự thi:

– Ảnh dự thi là ảnh ghi lại khoảnh khắc hằng ngày của bé.

– Mỗi bé chỉ được gửi một ảnh dự thi.

– Chất lượng ảnh rõ nét, không quá mờ và khó thấy.

5. Thời gian công bố kết quả

BTC sẽ công bố kết quả lúc 14h00 ngày 18/10/2023 trên Fanpage Trường mầm non Trường Sơn. .

6. Tiêu chí thắng giải

– Ban tổ chức sẽ cộng điểm và trao giải cho các hình ảnh dự thi đạt số điểm cao nhất theo cách tính điểm sau:

Tổng điểm bằng tổng số lượt thả các Biểu tượng cảm xúc (Like, Love, Care), Bình luận (Comment) và Chia sẻ (Share) của hình ảnh dự thi được đăng tải tại Album riêng của cuộc thi trên Fanpage Trường mầm non Trường Sơn: 1 Like, 1 Tym, 1 Thương Thương = 1 điểm, 1 Comment = 2 điểm, 1 Share = 3 điểm.

– Hình ảnh dự thi đoạt giải phải đạt tổng điểm ít nhất 100 điểm (Like + Comment +Share). Và đặc biệt, ưu tiên lượt share nhiều hơn sẽ thắng giải.

– Tài khoản của cùng một người bình luận (comment) dù nhiều hay ít cũng chỉ tính bằng 1 bình luận (comment) tương đương 2 điểm.

– Những bình luận vô nghĩa hoặc không liên quan đến chủ đề cuộc thi hoặc có nội dung quảng cáo, bôi nhọ, công kích sẽ không được tính điểm và BTC có quyền xóa ngay mà không cần thông báo đến người bình luận.

– Đối với các hình ảnh dự thi có số điểm bằng nhau: BTC sẽ ưu tiên bài dự thi có thời gian gửi hình ảnh dự thi sớm hơn.

7.  Giải thưởng cuộc thi

Gồm 6 giải thưởng: 1 giải nhất :                 600.000 nghìn đồng

1 giải nhì:                  400.000 nghìn đồng

2 giải 3:                      300.000 nghìn đồng

3 giải khuyến khích: 200.000 nghìn đồng

GIẢI CHO TẤT CẢ NGƯỜI THAM DỰ: 01 ảnh in cỡ A4

Người tham dự đăng ký với Văn phòng Trường và đến nhà trường để nhận ảnh đã in.

8. Thời gian và địa điểm nhận giải

- Thời gian nhận giải: Từ ngày 19/10/2023.

- Địa điểm nhận giải: Sân khấu Trường Mầm non Trường Sơn, khu phố Sơn Thủy, Đường Tô Hiến Thành, Phường Trường Sơn, Thành phố Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa

HÃY ĐỂ NHỮNG KHOẢNH KHẮC CỦA MẸ VÀ BÉ TRONG CHẶNG HÀNH TRÌNH THÊM Ý NGHĨA VÀ THÚ VỊ. NHANH TAY GỬI ẢNH DỰ THI CHO CÁC BÉ NÀO BỐ MẸ ƠI!!!

Trưởng ban tổ chức

Nguyễn Thị Toàn