TỔNG KẾT HỘI THI ẢNH ONLIKE “KHOẢNG KHẮC MẸ VÀ BÉ” VÀ LIÊN HOAN TIỆC BUFFET CHÀO MỪNG NGÀY 20/10/2023 TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG SƠN

Đăng lúc: 09:39:13 20/10/2023 (GMT+7)

TỔNG KẾT HỘI THI ẢNH ONLIKE “KHOẢNG KHẮC MẸ VÀ BÉ” VÀ LIÊN HOAN TIỆC BUFFET CHÀO MỪNG NGÀY 20/10/2023 TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG SƠN

 

Đại diện trường Mầm non Trường Sơn, BTC xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các mẹ đã dành thời gian đồng hành cùng hội thi để tạo nên những khoảnh khắc đẹp đẽ này. Tuy thời gian không nhiều nhưng sự góp vui của các bậc phụ huynh đã phần nào tạo nên một không khí ấm áp, tràn đầy yêu thương tại ngôi trường Mầm non Trường Sơn. Và đặc biệt, buổi tổng kết trao giải đã diễn ra long trọng, ngập tràn niềm vui, hạnh phúc của các cặp phụ huynh và các bé trong toàn trường BTC xin công bố các cặp mẹ con đã đạt giải giải như sau:

Giải nhất:

-         Mẹ Văn Thị Thủy - Bé Phạm Viết Tiến Phát

(lớp 4 tuổi C) - Tổng 881 điểm

Giải nhì:

-         Mẹ Lương Thị Hạnh - Bé Nguyễn Quốc Thiên

(lớp 5 tuổi C) - Tổng 875 điểm

Giải ba:

-         Mẹ Hà Thị Phương Dung - Bé Nguyễn Sơn Tùng

(nhóm trẻ 18-24 tháng tuổi) - Tổng 840 điểm

-         Mẹ Nguyễn Thị Thu Hà - Bé Nguyễn Gia Bảo

(nhóm trẻ 24 -36 tháng tuổi) - Tổng 813 điểm

Giải khuyến khích:

-         Mẹ Chu Thị Hoa - Bé Nguyễn Bá Thiện

(lớp 5 tuổi B ) - Tổng 647 điểm

-         Mẹ Nguyễn Thị Hòa - Bé Trần Thị Huyền Anh

(lớp 4 tuổi D) - Tổng 502 điểm

-         Mẹ Cao Thị Thuận - Bé Lê Cao Bảo Khang

(lớp 5 tuổi A) - Tổng 363 điểm

-         Mẹ Đặng Thị Thùy - Bé Lê Trung Gia Huy

(lớp 4 tuổi A) - Tổng 360 điểm

     Giải yêu thích: (Do BTC bình chọn)

-         Mẹ Nguyễn Thị Trang - Bé Nguyễn Gia Hân

(nhóm trẻ 24-36 tháng tuổi)

-         Mẹ Nguyễn Thị Tú - Bé Trương Hà My

(lớp 5 tuổi D)

-         Mẹ Vương Thị Định – Bé Lương Trang Anh

(lớp 3 tuổi B )

-         Mẹ Nguyễn Thị Thùy Linh - Bé Hoàng Khả Di

(lớp 5 tuổi E)

-         Mẹ Nguyễn Thị Nhung – Bé Nguyễn Hoàng Khánh (lớp 3 tuổi A)

-         Mẹ Phùng Hà Trang - Bé Phan Gia Hân

(lớp 4 tuổi D)

-         Mẹ Lê Thị Yến – Bé Văn Thế Bảo

(lớp 4 tuổi B )

Giải ảnh đẹp nhất: (Do BTC bình chọn)

-         Mẹ Cao Thị Thủy - Bé Trịnh Cao Minh Anh

(lớp 3 tuổi B )

Cuộc thi đã kết thúc với thật nhiều sự bất ngờ và đáng yêu. BTC đã trao thêm nhiều giải thưởng đặc biệt đến các cặp mẹ con

Một lần nữa, xin chúc mừng các mẹ và các bé đã đạt giải trong cuộc thi này. Trường mầm non Trường Sơn hi vọng rằng ba mẹ cùng các bé sẽ luôn hạnh phúc mỗi ngày, lan truyền được khoảnh khắc yêu thương, cảm hứng cho những ba mẹ khác trong cộng đồng. Hãy đón chờ những hoạt động thú vị và bổ ích khác đồng hành cùng con trên Fanpage Trường Mầm non Trường Sơn. Chúc các mẹ có một ngày lễ 20/10 thật hạnh phúc và ngập tràn niềm vui. Trân trọng!

P/s: BTC xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các quý vị đại biểu, các đơn vị tài trợ Công ty xây dựng Tiến Anh, Công ty tổ chức sự kiện Nam Sơn, anh Lê Trung Long, Trung tâm sự kiện và nhiều đơn vị tài trợ khác đã góp phần cho cuộc thi thành công tốt đẹp

     

 

Giải nhất: Bé Phạm Viết Tiến Phát (lớp 4 tuổi C) cùng bà đến dự lễ trao giải 271 like, 140 comment, 110 share = Tổng 881 điểm “Con yêu của mẹ! Chặng đường này còn rất dài với nhiều gian nan vất vả. Nhưng dù khó khăn gian khổ đến đâu mẹ vẫn sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho con, dõi bước theo con giúp con nên người. Yêu con”

 

Giải nhì: Mẹ Lương Thị Hạnh - Bé Nguyễn Quốc Thiên (lớp 5 tuổi C) 283 like, 140 comment, 104 share = Tổng 875 điểm “Ngày con cất tiếng khóc chào đời, cả thế giới bỗng như nhỏ lại bằng 1 chiếc em bé Mít của mẹ. Mong ngày tháng sau này của con luôn bình an và thật nhiều may mắn. Yêu con rất nhiều!”

 

Giải ba: 1. Mẹ Hà Thị Phương Dung - Bé Nguyễn Sơn Tùng (nhóm trẻ 18-24 tháng tuổi) 169 like, 175 comment, 107 share = Tổng 840 điểm “Khoảnh khắc hạnh phúc nhất của mẹ là nụ cười của con, niềm hạnh phúc lớn nhất của ba mẹ là nhìn thấy con lớn lên từng ngày” 2. Mẹ Nguyễn Thị Thu Hà - Bé Nguyễn Gia Bảo (nhóm trẻ 24-36 tháng tuổi) 275 like, 155 comment, 76 share = Tổng 813 điểm “Con yêu à, con là niềm vui, là sự an ủi, là hạnh phúc và cũng là động lực duy nhất để mẹ có thể vượt qua mọi khó khăn. Vì con là động lực mà mẹ sẽ cố gắng”

Giải khuyến khích: 1. Mẹ Chu Thị Hoa - Bé Nguyễn Bá Thiện (lớp 5 tuổi B) 175 like, 131 comment, 70 share = Tổng 647 điểm “Hạnh phúc của mẹ là gì ư ? Mỗi ngày có con, với mẹ là hạnh phúc” 2. Mẹ Nguyễn Thị Hòa - Bé Trần Thị Huyền Anh (lớp 4 tuổi D) 127 like 114 comment 49 share = Tổng 502 điểm “Con chính là thiên thần được ban xuống bên mẹ để cuộc sống của mẹ trở nên hạnh phúc muôn vàn. Con là thiên thần mạnh mẽ nhất, nhưng cũng đáng yêu nhất trên đời” 3. Mẹ Cao Thị Thuận - Bé Lê Cao Bảo Khang (lớp 5 tuổi A) 114 like, 57 comment, 45 share = Tổng 363 điểm “Khi con phá lên cười lần đầu tiên, tiếng cười ấy vỡ tan thành ngàn mảnh và chúng bắn đi khắp nơi. Đó là điểm bắt đầu hạnh phúc và niềm vui của mẹ!” 4. Mẹ Đặng Thị Thùy - Bé Lê Trung Gia Huy (lớp 4 tuổi A) 113 like, 71 comment, 35 share = Tổng 360 điểm “Hạnh phúc của mẹ là được nhìn thấy nụ cười của con mỗi ngày. Yêu con”

Giải yêu thích: (Do BTC bình chọn) 1. Mẹ Nguyễn Thị Trang - Bé Nguyễn Gia Hân (nhóm trẻ 24-36 tháng tuổi) “Cười lên nào con yêu. Mẹ luôn cảm thấy tiếng khóc chào đời đầu tiên của con vẫn còn văng vẳng bên tai, tiếng bi bô của con vẫn từ xa vọng về. Con yêu, mẹ yêu con từng phút, từng giây. Yêu từng tiếng khóc, tiếng cười và cả những tiếng ê a của con” 2. Mẹ Nguyễn Thị Tú - Bé Trương Hà My (lớp 5 tuổi D) “Những giọt nước mắt của hạnh phúc pha lẫn những tủi hờn trong suốt 9 tháng mang thai mẹ cố kìm nén. Và mẹ biết, kể từ giây phút ấy, mẹ đã tìm được ý nghĩa thật sự của cuộc đời mình” 3. Mẹ Vương Thị Định – Bé Lương Trang Anh (lớp 3 tuổi B) "Có niềm vui nào bằng niềm vui của người làm mẹ, từng ngày dõi theo sự trưởng thành của con mình. Chỉ cần nhìn thấy nụ cười dễ thương của con, được thấy con chạy nhảy, được nghe con nói chuyện… thì mọi nhọc nhằn, khó khăn trong cuộc sống hàng ngày không có ý nghĩa gì đối với mẹ nữa. Con gái bé bỏng của mẹ, hãy mau lớn, khỏe mạnh và ngoan ngoãn nha con, mẹ yêu con nhiều lắm!" 4. Mẹ Nguyễn Thị Thùy Linh - Bé Hoàng Khả Di (lớp 5 tuổi E) "Công chúa nhỏ của mẹ. Sinh con ra mẹ đã đặt cho con 1 cái tên rất đáng yêu. Khả Di... Mẹ mong công chúa nhỏ của mẹ mãi vui vẻ, xinh đẹp và đáng yêu như chính tên của mình con nhé" 5. Mẹ Nguyễn Thị Nhung – Bé Nguyễn Hoàng Khánh (lớp 3 tuổi A) "Con à, hãy lớn lên thật mạnh mẽ, dũng cảm, không sợ hãi, luôn tử tế, dịu dàng và bao dung con nhé!" 6. Mẹ Lê Thị Yến – Bé Văn Thế Bảo (lớp 4 tuổi B) "Con trai của mẹ, con đến với bố mẹ là niềm hạnh phúc vỡ oà và ngắm nhìn con từng ngày khôn lớn trong vòng tay bố mẹ. Mẹ không mong gì hơn nữa, chỉ mong con trai yêu của mẹ luôn vui vẻ, yêu đời và khoẻ mạnh nhé con" 7. Mẹ Phùng Hà Trang - Bé Phan Gia Hân (lớp 4 tuổi D) “Vũ trụ họ bao la Một màu đen huyền bí Vũ trụ mẹ bé tí Thu nhỏ lại bằng em” Thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. Cảm ơn con vì đã đến. Mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút, mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao nhiêu mệt mỏi, buồn tủi của mẹ đều tan biến hết. Con biết không? Con chính là nụ cười của mẹ. Mẹ yêu con nhiều.

Giải ảnh đẹp nhất: (Do BTC bình chọn) Mẹ Cao Thị Thủy - Bé Trịnh Cao Minh Anh (lớp 3 tuổi B) với khoảnh khắc vô cùng đáng yêu "Áp mặt mẹ vào môi con Để nghe thấy tiếng cười giòn bên tai Hôm nay và cả ngày mai Mẹ đi lên những chông gai cuộc đời Chỉ cần nghe tiếng con cười Mẹ nhìn cả đất cả trời đầy hoa Hôm nay và cả hôm qua Chông gai với mẹ chỉ là cỏ xanh"

 

Khoảnh khắc trao ảnh cho tất cả các mẹ cùng bé tham gia hội thi

 

HÌNH ẢNH TIỆC BUFFET LIÊN HOAN CHÀO MỪNG 20/10/2023

 

 

Người đưa tin: PHT Nguyễn Thị Hiệp 

Tin tức mới nhất